Về chúng tôi

Thietbichetao.com – Chuyên cung cấp dụng cụ gia công, linh kiện điện tử chất lượng

Đôi nét về Thietbichetao.com

Được thành lập từ năm 2014, chúng tôi tự hào mang đến những thiết bị, linh kiện, vật liệu cho nghiên cứu, chế tạo máy móc tự chế. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Thietbichetao.comm trở thành địa điểm quen thuộc của những nhà nghiên cứu, chế tạo và sửa chữa các loại máy móc thiết bị.

Sản phẩm chính

Đến với Thiết Bị Chế Tạo, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vào những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Các dụng cụ, máy móc, linh kiện điện tử đa dạng như máy khoan mạch, máy cưa lọng, máy phay, máy tiện, mỏ hàn, thiếc hàn, flux, linh kiện điện tử, phíp đồng, vòng bi, bạc đạn, vitme, thanh trượt, hộp số hành tinh, hộp số giảm tốc, hộp số harmonic, động cơ, servo, vi điều khiển, RAM, EEPROM, FPGA, DSP.

Toàn bộ sản phẩm đều có tem bảo hành chính hãng, hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Đồng thời với tôn chỉ “LẤY UY TÍN LÀM ĐẦU”, Thiết Bị Chế Tạo luôn cố gắng lựa chọn và cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Với nhiệm vụ hỗ trợ các kỹ sư và những người đam mê chế tạo có đầy đủ công cụ và vật tư nghiên cứu. Đội ngũ nhân sự luôn được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, vật liệu chế tạo máy móc.

Cùng mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng, mỗi ngày đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng luôn cố gắng cải tiến trình độ. Chúng tôi quan niệm rằng không gì quý hơn sự hiểu biết. Chỉ khi mình hiểu biết mới có thể tư vấn sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động nhiều năm nay của Thiết Bị Chế Tạo.

Thiết Bị Chế Tạo và những lợi ích vượt trội

Ship hàng nhanh chóng, nhiều hình thức tiện lợi

Hiện nay nhằm giúp quý khách mua hàng nhanh chóng, chúng tôi có 3 hình thức:

  • Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng
  • Ship hàng tận nơi trong nội thành. Quý khách có thể đặt hàng qua website hoặc fanpage và nhận hàng nhanh chóng trong ngày.
  • Bán hàng qua dịch vụ chuyển phát toàn quốc: Không còn lo khoảng cách xa xôi, dù ở bất kỳ đâu Thiết Bị Chế Tạo cũng mang đến linh kiện điện tử, cơ khí chất lượng,

Cung cấp giải pháp tối ưu nhất

  • Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí: giá thành, cấu tạo, chất lượng, độ bền, bảo hành,…
  • Tư vấn miễn phí các giải pháp, linh kiện chế tạo máy móc phù hợp nhất.
  • Luôn cập nhật và nâng cấp sản phẩm theo nhu cầu thị trường.
  • Giải quyết đơn hàng nhanh chóng: tư vấn, ship hàng, đổi trả,…
  • Cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giúp khách hàng có thêm thông tin về tính năng, lợi ích, cách sử dụng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm về sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và nâng cấp trình độ, giúp quý khách trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm mới và tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thôn Lương Nỗ, xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 097 702 72 93

Email: thietbichetao@gmail.com

Website: https://thietbichetao.com/